กำหนดคลอด5มีนาแต่แอบไปแตกมา18กุมภาแม่ๆคนไหนย้ายทีมบ้างแล้วคะ

47 ตอบกลับ

ทางนี้6มีนาน้องย้ายมาแตกตั้งแต่10ก.พแล้วค่ะแตกตอน36wพอดีน้องได้ส่องไฟค่ะค่าตัวเหลืองแถมดูดนมไม่ค่อยเป็นค่ะตอนนี้นอนร.พมา8วันแล้วค่ะต้องค่อยใกล้ชิดคุณหมอค่ะใส่สายนมทางปากค่ะแรกคลอดแค1880ค่ะแม่คุมเบาหวานขณะตั้งครรภ์จนน้ำหนักลูกน้อยค่ะตอนนี้ทำการกระตุ้นปากให้น้องดูดนมได้แต่ละวันค่ะแม่เพลียต้องบีบนมทุกๆ3ช.มให้คุณหมอป้อนนมค่ะ🥺🥺

4mo ago

ขอบคุณนะค่ะตอนนี้ได้14วันแล้วน้องยังดูดไม่ค่อยได้เลยค่ะ🥺🥺

แม่เกิด15กุมภา พ่อเกิด18กุมภา มีเด็กน้อยย้ายทีมจากที่กำหนด2มีนามาแตก19กุมภาค่ะ แถมย้ายจากทีมลูกสาวมาเป็นลูกชายอีกต่างหาก นน 3292😅

35+6 กำหนด 22 มีนา ไม่ไหวแล้วคะตอนนี้ ปวดร้าวไปหมด เจ็บหัวหนาว ท้องน้อย ช่วงลูกโก้งตัว ปวดสุดๆ จะขิตแต่ละครั้ง อยากแตกแล้วตอนนี้

บ้านนี้กำหนด7มีนา เมื่อคืนรู้สึกปวดฉี่แบบฉี่จะแตกพอลุกมาฉี่ฉี่ออกนิดเดียว ยังสงสัยว่ามันคืออะไร

ทางนี้ก็แอบย้ายทีมค้า กำหนด3มีนา ย้ายมาแตก 10กพ. อยู่ๆปากมดลูกเปิด5เซน โดนเร่งคลอด ทรมานที่สุด😂

7มีนาค่ะไปตรวจมาปากมดลูกเปิดแล้ว1เซนผ่านมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะยังเงียบอยู่เลยค่ะ

4mo ago

แข็งบ่อยมากเลยค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยจ้า กำหนด 5 มีนาเหมือนกัน รอเจ้าตัวเล็กอยู่ เมทาอไหร่จะมาสักที

3 มีนา แต่เจ็บท้องหลอกตอน 37 week แล้วก็เงียบเลย อยากแตกแล้ว นอนอึดอัดมากค่ะ😅

9มีนาเงียบมากค่ะแต่มีท้องแข่งแปปๆก้คลายค่ะบ้านนี้อยากคลอดแร้วค่ะ

5mo ago

นั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆนะแม่

ยินดีด้วยคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะแม่คลอดตอนกี่วีคหรอคะ

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่