กำหนดคลอด5มีนาแต่แอบไปแตกมา18กุมภาแม่ๆคนไหนย้ายทีมบ้างแล้วคะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด4มีนาแอบไปแตกมา17กุมภาจ้า

8mo ago

แข็งแรงๆนะคะ🥰

12มีนายังเงียบยุเลยคะอยากแตกแล้วเหมือนกัน

8mo ago

แชร์เป็นประสบการณ์คะ

กำหนดคลอด27มีนาน้องย้ายทีมเป็น19กุมภาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9มีนาคลอดจริง19กุมภาค่ะ

2 มีนา แตกเเล้วเหมือนกันค่ะ 18 กุมภาพันธ์

8mo ago

คุณแม่เช่นกันนะคะ

บ้านนี้กำหนด4มีนา เงียบมากเลยคะตอนนี้

คลอดกี่วีคคะแม่ น้ำหนักน้องกี่โล🥰🥰

8mo ago

น้ำหนักดีเลยคะ😍

4มีนายังเงียบยุเบยย แม่มีอาการยังไงค่ะ

8mo ago

เค้าปากมดลูกเปิด1เช็นตอน35วิคค่ะแล้วไม่เปิดเพิ่มเลยขอผ่าค่ะ

ยินดีด้วยค่าาทำไงให้คลอดไวขนาดนี้ค่ะ

8mo ago

เค้าเลือกผ่าคลอดค่ะ

บ้านนี้3มีนาเงียบกริบเลยค่ะ😂