33+1วีค มีท้องเสียกับอ้วกจะเป็นอะไรไหมคะ กินอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง

ขอบคุณสำหรับคอมเม้น

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของคนใกล้คลอดค่ะแม่

1y ago

เป็นการเตือนของการใกล้คลอดค่ะแม่การเตือนของการใกล้คลอดไม่ใช่ว่าจะคลอดเร็วๆนี้ค่ะ อาจจะเป็นเดือนกว่าๆเลยค่ะแม่ถึงจะคลอด