ท้อง35วีคแล้ว แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย มีใครกลับหัวกันแล้วบ้าง รึกลับช้ากว่านี้มีไหม ไม่อยากผ่าคลอดคะ

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับหัวตอนกี่วีคไม่รู้ค่ะ ท้องลดลงต่ำมาก หมออนามัยคลำให้และฟังตำแหน่งเสียงหัวใจ บอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ วันจันทร์นี้ไปซาวด์เพื่อความชัวร์ค่ะ ปัจจุบัน34 2ค่ะ

บ้านนี้​ 34 วีคค่ะ​ น้องก็เพิ่งกลับหัวเองค่ะ​ ไม่ต้อง​กังวลค่ะแม่​ หมอบอกว่าบางคนก็จะกลับหัวก่อนคลอด​ 1-2 วันก็มีค่ะ​ บางคนกลับหัวไม่กี่ชั่วโมงก่อนคลอดก็มีค่ะ​

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่33วีคเเล้วคะ แต่ปากมดลูกเปิด1เซ็นโดนหมอฉีดยาระงับเเล้วตอนนี้35วีคกับ3วันแล้วทรมารมากเลยตอนนี้กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากตอนนี้

1y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้32+2 สัปดาห์ เมื่อวานไปหาหมอหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วค่ะ แต่ก็มีสิทธิ์ที่น้องจะกลับไปกลับมาได้ตลอดค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้าน35วีค+1กลับแล้วคะแม่ไม่ต้องตกใจนะคะเดียวน้องก็กลับเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันบ้างบ้านก็กลับที่36วีคขึ้นไป

1y ago

รู้สึกมีหวังมากขึ้นค่ะ

บ้านนี้หมอ นอนหลับหัวลงตํ่าตอน31w ตอนนี้34wปวดหน่วงปวดก้นกบปวดท้องบ่อยมาก .

31วีค น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้คือปวดจิมิมาก เวลานั่งลุกนอนร้าวไปหมด

35แล้วยังเหมือนกันเลยค่ะ ยังมีความรุ้สึกขายังถีบแม่ข้างช้ายอยู่เลย🥺

1y ago

ใช่เลยค่ะ..เมื่อไรจะกลับหัวนะ

ซาวล่าสุดล่า31+5 ยังไม่กลับ ตอนนี้34+1 หมอนัดซาวอีกรอบจะกลับไหม55555

1y ago

หมอนัดวันที่10กค. จะกลับรึป่าวก็ไม่รู้ค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 28w เลยค่ะ ปวดจิมิบ่อยมาก ตอนนี้ 35w แล้วค่ะ