ท้อง35วีคแล้ว แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย มีใครกลับหัวกันแล้วบ้าง รึกลับช้ากว่านี้มีไหม ไม่อยากผ่าคลอดคะ

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กลับตอน35วีค4วันรอดูคะสู้ๆ

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 32+6 วีคเลยค่ะ😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

อยากคลอดเองมากกว่า

บ้านนี้32+3กลับแล้วค่ะแม่

33 วีค กลับหัวแล้วค่ะ

กลับแล้วครับ

35+6 กลับแล้วคะ