34+4 แล้วค่ะ แต่น้องยังไม่กลับหัวเลย

5 ตอบกลับ

เดียวน้องก็กลับค่ะ บางคนกลับหัวก่อนคลอดไม่กี่วัน บางคนก็กลับหัวก่อนคลอดไม่กี่ชั่วโมง

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่31วีคเลยค่ะ😅

เหมือนกันเลยน้องอยู่ท่าขวาง

34วีค ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ