สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆไปฝากท้องประมาณกี่เดือนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ไม่แน่ใจว่าตัวเองท้องซื้อมาตรวจ3รอบไปเลยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
แม่ๆไปฝากท้องประมาณกี่เดือนคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ
50 ตอบกลับ

บ้านนี้พอตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ ประมาณ 7 วีคค่ะ

ไปฝากทันทีที่ตรวจเจอค่ะ จะได้บำรุงลูกไปด้วย

2เดือนกว่าๆจ้า พอรู้ว่าทัองก็รีบไปฝากเลย

บ้านนี้กว่าจะรู้ว่าท้องก็2เดือนแล้วค่ะ

ตรวจครั้งแรกเลยคะฝากตอน5wตอนนี้12wแล้ว

ของเราหมอให้เริ่มฝากตอนสามเดือนค่ะ

3เดือนหรือ12สัปดาห์ก็เริ่มฝากแล้วค่ะ

ตรวจรู้ว่าตัวเองท้องก็ไปฝากเลยค่ะ.

รู้ว่าตั้งครรภ์ก็ไปฝากเลยค่ะ

พอตรวจว่าขึ้น2ขีดก็ฝากเลยค่ะ