สอบถามหน่อยค่ะ ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลศิริราช ใช้สิทธิประกันสังคมได้ไหมคะ

และมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่แต่ละครั้งที่มีฝากท้องและค่าคลอด ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻💖

1 ตอบกลับ

ใช้ได้คะ แต่ค่าใช้จ่ายแนะนำสอบถามกับทาง รพ.คะ