ท้อง3สัปดาห์ซาวช่องคลอดไม่เจออะไร

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีวันนี้ไปตรวจเลือด แล้วค่าเลือดตั้งครรภ์ 384 ท้องได้3สัปดาห์ ไปซาวช่องคลอดแต่ยังไม่เจออะไรเลยแบบนี้ปกติไหมคะ กังวนมากๆค่ะ เพราะหมอแจ้งว่ายังไม่เจออะไรเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะยังเล็กมากนะคะ บ้านนี้คนแรกเจอ8wคนที่2นี่9wเลยค่ะ ไปฝากตอน6wไม่เจอ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลนิดหน่อย