กำลังตั้งครรภ์สามารถทานน้ำมะเขือเทศดอยคำได้ไหมคะ ( ถ้าทานได้ ทานได้ สูตรปกติ หรือ โซเดียมต่ำคะ )

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ ❤️

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ไม่ใช่ตัวหลักที่ควรทาน เพราะไม่ได้สารอาหารที่จำเป็นต่อทารกเลย มันมีวิตามิน แต่กินสดได้จากผักผลไม้ทั่วไปค่ะ

โซเดียมเยอะนะคะ แนะนำให้คั้นเองจะดีค่ะ แบบกล่องสำเร็จรูปมีหมดค่ะ น้ำตาล โซเดียม

2y ago

คร่า ขอบคุณที่แนะนำคร่า