อยากทราบค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐและเอกชนแต่ละโรงพยาบาลค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดโรงพยาบาลไหนกันบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

รพ.เอกชัยค่ะ เลือไว้เผื่อผ่าคลอด55,000ค่ะ ไม่รวมค่าฝากครรภ์และค่าหาหมอแต่ละรอบนะคะ

รัฐบาลค่ะ รพ.เจริญกรุง คลอดเอง8000 ฝากพิเศษ6000 ถ้าผ่าน่าจะประมาณ15000ค่ะ ไม่รวมค่าห้อง

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ซื่อแพคเกจคลอดของ สมิติเวชศรีนครินทร์ค่ะ คฃอดธรรมชาติ 72000 .. ผ่าคลอด 99000

สินแพทยค่ะ คลอดธรรมชาติน่าจะ35,000 แต่นี่เลือกผ่าคลอดค่ะ 45,000

บ้านนี้ผ่าคลอดโรงบาลรัฐ สิทธิ์ประกันสังคม เสีย12,000บาทค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

รพ.พญาไท 2 ผ่าคลอด 82,000฿ / ออกจากรพ.เบ็ดเสร็จ 9 หมื่นกว่าบาท

บ้านนี้ผ่าคลอดโรงบาลรัฐ สิทธิ์บัตร 30 เสีย 30บาทค่ะ

บ้านนี้ซื้อแพคเกจ bnh ค่ะ 88,000 เพิ่มห้องใหญ่ 16,000 /คืนค่ะ

รพ.ซานคามิลโล คลอดธรรมชาติ 20000-25000 คะ ผ่าคลอดไม่แน่ใจคะ

2y ago

ขอสอบถามหน่อยค่า บริการดีไหมคะ 🥰

บ้านนี้ผ่าเอกชนจ้าเหมาจ่าย ธรรมดา40000 พิเศษ42000