อยากทราบค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐและเอกชนแต่ละโรงพยาบาลค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดโรงพยาบาลไหนกันบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

รพ.กรุงเทพสุราษ ธรรมชาติ45,000฿ ผ่าคลอด55,000฿

3y ago

อันนี้รวมทุกอย่างแล้วยังค่ะแม่

รัฐค่ะ จ่ายแต่ค่าห้องพิเศษ

ผ่าคลอดโรงบาลรัฐค่ะ เสีย30บาท

3y ago

ตัวเองผ่าไม่ต้องเสียเงินใช่มั้ยค่ะ บัตร30นั่นรึป่าวค่ะ แล้วผ่าเพราะเราเลือกหรือภาวะจำเป็นต้องผ่าค่ะ พอดีว่าจะคลอดที่รพ.รัฐเหมือนกันเพราะลูกไม่กลับหัวแต่ไม่แน่ใจใช้สิทบัตร30ที่มีได้รึป่าว

ร.พ รัฐ จุฬาฯ