เเม่ๆตั้งครรภ์ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

เรามีน้องตอนอายุ20ตอนนี้ก้พึ่งจะ21กำหนดคลอดสิงหานี้เเล้ว 👼🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เล่าสู่กันฟังได้น้าา #ท้องเเรกค่ะ32วีค

66 ตอบกลับ

บ้านนี้23 พึ่งท้องได้6เดือนเองคะ มาแบบไม่รู้ตัว เมนส์ไม่มา2 เดือนกว่าเกือบ3เดือน ไปตรวจปุ้บ ขึ้น2ขีด ใจจะวาย ไม่เคยบอกพ่อแม่ด้วยว่าไปหามาสู่กัน 55555 ทุกวันนี้ตายายเตรียมจะอุ้มหลานอย่างเดียวเลยค่ะ

ท้องแรกตอน 25 ค่ะ ถ้าแม่ไม่งอแงอยากอุ้มหลานคงปล่อยใกล้ 30 โน้นหรือไม่มีเลย ทุกวันนี้คนอยากมีไม่ช่วยเลี้ยงสักคน 555555 ล่าสุดบอกอยากได้หลานสาวอีกแล้ว 🤣

20ค่ะ คบกัน6ปี ไม่เคยคุมเเล้วก็ไม่เคยท้องค่ะ พอพ่อเค้าใกล้จะไปทหารท้องทันทีเลยค่ะ แท้งไปครั้งนึง 7เดือนผ่านไปเราท้องใหม่อีก ตอนนี้20Wค่ะ

บ้านนี้ 23 ค่ะ ทำมา 2 ปีไม่มีวี่แววจะติด พอคุณพ่อจะจับทหารก็รู้ว่าท้องพอดีค่ะ แถมได้ใบดำมาเป็นรางวัล ตอนนี้ 29w แล้วค่ะ 🥰

ท้องแรก 17 ปี ท้อง2 27 ปีค่ะ สงสัยเพราะแม่ชอบเลข7 มากท้องทั้ง2 มาแบบไม่รุ้ตัวแบบไม่ตั้งใจมี เพราะคิดว่าจะมีตอน30ปีทีเดียวเลย😂😂

ท้องแรกตอนอายุ20ปีค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่สองอายุครรภ์33+3w ส่วนคุณแม่30ยังแจ๋ว น้องห่างกัน10ปีเลยค่ะ 🥰(พ่อคนเดียวกันนะคะ)😊

บ้านนี้20ค่า แฟนก็อายุ20 ไม่ได้ตั้งใจมีแต่พอมีก็รู้สึกดีใจคะจะมีเด็กมาอยู่ด้วยแล้ว ตอนนี้6เดือน2สัปดาห์แล้วค่า.

ท้องเเรก 24 ท้องสอง25 ห่างกัน 10 เดือน หลังท้องเเรกเเท้งค่ะ ตอนนี้ 38+1เเล้ว หมอกระตุ้นเเล้วแต่ยังเงียบอยู่คะ 😂

บ้านนี้มีตอนอายุ20ค่ะ คบกับแฟนเก่ามา2ปีไม่เคยคุมไม่ท้อง แต่พอคบกับสามีปจบ.ได้2เดือนท้องเลยค่ะ😅

บ้านนี้22ค่ะ คบมา10ปีไม่เคยคุมจนแฟนคิดว่าเป็นหมันส่ะละแต่อยู่ๆโผล่มาเฉยเลยตอนนี้36+3weekแล่วค่ะ😍