เเม่ๆตั้งครรภ์ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

เรามีน้องตอนอายุ20ตอนนี้ก้พึ่งจะ21กำหนดคลอดสิงหานี้เเล้ว 👼🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เล่าสู่กันฟังได้น้าา #ท้องเเรกค่ะ32วีค

66 ตอบกลับ

ท้องแรกตอนอายุ20ปีค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่สองอายุครรภ์33+3w ส่วนคุณแม่30ยังแจ๋ว น้องห่างกัน10ปีเลยค่ะ 🥰(พ่อคนเดียวกันนะคะ)😊