เเม่ๆตั้งครรภ์ตอนอายุเท่าไหร่กันบ้างคะ

เรามีน้องตอนอายุ20ตอนนี้ก้พึ่งจะ21กำหนดคลอดสิงหานี้เเล้ว 👼🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เล่าสู่กันฟังได้น้าา #ท้องเเรกค่ะ32วีค

66 ตอบกลับ

ท้องเเรก 24 ท้องสอง25 ห่างกัน 10 เดือน หลังท้องเเรกเเท้งค่ะ ตอนนี้ 38+1เเล้ว หมอกระตุ้นเเล้วแต่ยังเงียบอยู่คะ 😂