ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากทราบว่า หัวใจลูกน้อยในท้อง ตอนกี่สัปดาห์ถึงจะซาวเห็นค่ะ #ใครมีประสบการณ์

9 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอด ประมาณ 5-6w ก็พอจะเห็นอยู่ค่ะ แต่เล็กมากๆ อันนี้ตัวอย่างค่ะ จุดเล็กๆซ้ายบน ตอนที่ซาวด์หมอชี้ให้ดูว่าจะกระพริบๆ นั่นคือหัวใจ กับถุงไข่แดง อาจจะเห็นตัวอ่อนไม่ชัดค่ะ แต่บางบ้านอาจจะเจอตอน 8-10w ค่ะ

3y ago

ตอนนี้ 7+3 แร้ว หมอนัดพฤหัสบดีนี้ หวังว่าคุนหมอจะซาวให้ ขอบคุณค่ะ

เราซาวตอน 6w ค่ะ (ซาวหน้าท้อง) เจอตัว แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอนัดอีก 1 สัปดาห์ ค่ะ

3y ago

คุณแม่เป็นอย่างไรบ้างค่ะ เจอหัวใจน้องรึยัง ส่วนบ้านนี้ น้องไม่อยู่แล้วนะคะ ยังไงขอให้อย่าเป็นเหมือนบ้านนี้เลยนะคะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ครั้งแรกเจอตอน6วีคค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดเพราะแม่หน้าท้องหน้า

3y ago

หวังว่าหมอนัดรอบหน้าจะได้ซาว อยากรั้เสียงหัวใจลูกจังเรย

เราเห็น6 weekค่ะ เห็นกระพริบ ทางหน้าท้องและช่องคลอด

3y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ สู้ๆๆน่ะคะ

6w3d เห็นหัวใจกระพริบๆ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

3y ago

เสียงหัวใจชัดมากเรยค่ะ

ต้อง อายุครรภ์เท่าไรค่ะ ถึงจะเจอหัวใจลูก

3y ago

รอนานจังเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ เจอตัว+หัวใจ ตอน6วีค

แล้วแต่คนจ้า เรา 6 วีคกว่า

3y ago

ขอหมอได้ค่ะ

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ

3y ago

ตอนนี้7+3 แร้วหวังว่าหมอจะซาวให้ ขอบคุณค่ะ