ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากทราบว่า หัวใจลูกน้อยในท้อง ตอนกี่สัปดาห์ถึงจะซาวเห็นค่ะ #ใครมีประสบการณ์

9 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ผ่านช่องคลอด ประมาณ 5-6w ก็พอจะเห็นอยู่ค่ะ แต่เล็กมากๆ อันนี้ตัวอย่างค่ะ จุดเล็กๆซ้ายบน ตอนที่ซาวด์หมอชี้ให้ดูว่าจะกระพริบๆ นั่นคือหัวใจ กับถุงไข่แดง อาจจะเห็นตัวอ่อนไม่ชัดค่ะ แต่บางบ้านอาจจะเจอตอน 8-10w ค่ะ

3y ago

ตอนนี้ 7+3 แร้ว หมอนัดพฤหัสบดีนี้ หวังว่าคุนหมอจะซาวให้ ขอบคุณค่ะ