ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อยากทราบว่า หัวใจลูกน้อยในท้อง ตอนกี่สัปดาห์ถึงจะซาวเห็นค่ะ #ใครมีประสบการณ์

9 ตอบกลับ

เราซาวตอน 6w ค่ะ (ซาวหน้าท้อง) เจอตัว แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอนัดอีก 1 สัปดาห์ ค่ะ

3y ago

คุณแม่เป็นอย่างไรบ้างค่ะ เจอหัวใจน้องรึยัง ส่วนบ้านนี้ น้องไม่อยู่แล้วนะคะ ยังไงขอให้อย่าเป็นเหมือนบ้านนี้เลยนะคะ