ตอบกันมาเยอะๆน๊าามีรางวัน5รางวัน

##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หน้าคล้ายพ่อกี่%คะแม่ๆ มีแจกรางวัลน๊าา😆😆

ตอบกันมาเยอะๆน๊าามีรางวัน5รางวัน
9 ตอบกลับ

คล้ายพ่อ 80% ค่ะ จมูก ปาก ตา ใบหน้าอาจจะติดมาทางคุณแม่หน้าหวานๆ คิ้วเรียวๆ 🤗🤗

ตา จมูก ปากเหมือนพ่อคิ้วน่าจะเหมือนแม่ ให้ 55%

คล้ายพ่อ 85% คะ ปาก จมูก ตา คล้ายคุณพ่อค่ะ

90% เลยแม่ ได้พ่อ เต็มๆ

100%ไปเลย ลูกพ่อชัดๆ😄

90% สำเนาถูกต้องค่ะ

ลูกพ่อชัดๆ555

80% ค่ะ

90% ค่ะ