ท้อง37+3กินลาบดิบไปจะเป็นไรมากไหมคะ

12 ตอบกลับ

อะไรที่ไม่ดีเรารู้อยู่แก่ใจค่ะ ลาบดิบคือมันไม่สุก ไม่ท้องละกินเนี่ย ก็ไม่เท่าไหร่เกิดไรขึ้นมาวิ่งทัน แต่พอมีน้องเนี่ย ละท้องใหญ่อีก จะลุกจะเดินจะเหินก็ไม่สะดวก เกิดกินละเกิดอาการอะไรขึ้นมา คุณแม่ต้องรับตรงนี้ให้ได้นะ ของเราปกติกินเปรี้ยวได้ พอท้องกินละแสบท้อง ปวดมาก เลิกกินเลย แล้วแต่คนนะแม่

2y ago

ขอบคุนคร้าาเรากินพอหายอยากจ้า

นานๆๆทีได้ค่ะ กินพอหายอยาก พอประมาณ กินกับข้าวกับผักเสริมด้วย ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะ แต่ไม่แนะนำถ้าทานบ่อยหรือทานทุกวันนะคะ อันตรายต่อน้องค่ะ

ถ้าไม่ได้กินบ่อยก็ไม่เป็นอะไรนะคะ เเบบตั้งเเต่รู้ว่าท้องจน37+3เเล้วมากินไม่เป็นค่ะ เเต่อย่ากินเยอะเพราะมันจะสะสมส่งผลเสียถึงน้องได้ค่ะ

ท้องแรกช่วงที่ท้องไก็ 3 เดือน เราจะชอบกินลาบดิบมากค่ะ น้องคลอดออกมาแข็งแรงดี แต่ไม่ได้กินบ่อยนะคะ

31วีค กินลาบเลือดไปเมื่อวาน. ตั้งแต่ท้องเพิ่งได้กิน อยากกินเลยซื้อมากินค่ะ อันตรายไหม

2y ago

กินพอหายอยากได้คะแม่แต่อย่าบ่อยนะคะ🥰

เปลี่ยนเป็นสุกดีกว่ามั้ยคะ บางทีดิบๆเสี่ยงพยาธิค่ะ กับคนไม่ท้องก็เสี่ยง🥰

ไม่ควรกินเยอะอ่ะค่ะ เข้าใจความอยากของแม่ทุกคน เอาพอหายอยากพอค่ะ

เรากินอาทิตละครั้งนุ้น​ ออกมาก็เเข็งเเรงดีนะ​ ทั้ง2ท้องเลย

ควรกินอาหารที่ปรุงสุกดีกว่าค่ะ ดิบๆเสี่ยงพยาธิ

จริงๆเค้าห้ามคนท้องกินของสุกๆดิบนะคะ