ท้อง37+3กินลาบดิบไปจะเป็นไรมากไหมคะ

12 ตอบกลับ

อะไรที่ไม่ดีเรารู้อยู่แก่ใจค่ะ ลาบดิบคือมันไม่สุก ไม่ท้องละกินเนี่ย ก็ไม่เท่าไหร่เกิดไรขึ้นมาวิ่งทัน แต่พอมีน้องเนี่ย ละท้องใหญ่อีก จะลุกจะเดินจะเหินก็ไม่สะดวก เกิดกินละเกิดอาการอะไรขึ้นมา คุณแม่ต้องรับตรงนี้ให้ได้นะ ของเราปกติกินเปรี้ยวได้ พอท้องกินละแสบท้อง ปวดมาก เลิกกินเลย แล้วแต่คนนะแม่

2y ago

ขอบคุนคร้าาเรากินพอหายอยากจ้า