เราไม่เคยกินนมแพะนะ แต่คิดว่าแอนมัมน่าจะดีกว่า เพราะท้อง 2 เรากินแอนมัมตลอดจนคลอด น้องก็น้ำหนักตามเกณฑ์และน้องไม่มีอาการแพ้นมวัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

แอนมัมดีกว่าค่ะแม่ สลับกับนมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้หรือนมวัวจะดีมากเลยค่า ลูกเราจะได้ไม่แพ้นมค่ะแม่