สอบถามแม่ๆๆจ้า ผลตรวจดาวชินโดมจะรู้เพศของลูกไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเจาะน้ำคร่ำถึงรู้เพศค่ะ เราเจาะเพราะเสี่ยงสูง 1.180 ผลออกมาปกติ ลูกเพศชาย ตอนนี้คลอดได้2เดือน 19 วันแล้วค่ะ

ถ้าตรวจ nipt จะทราบค่ะแม่ ถ้าตรวจคัดกรองจะไม่ทราบแต่ถ้าผลเสี่ยงสูงแล้วต้องเจาะน้ำคล่ำถึงขั้นนี้จะทราบค่ะ

ตรวจดาวน์ซินโดรมแบบเจาะน้ำคร่ำรู้ผลและรู้เพศค่ะ

ถ้าแม่ได้เจาะน้ำคร่ำถึงจะรู้เพศค่ะแม่