ผ่าคลอดมีสิทธิ30บาท จะเสียตังเพิ่มมั้ย คนแรกคลอดเองคนนี้อยากผ่าจะทำหมันด้วยไม่อยากเจ็บ2ต่อ

3 ตอบกลับ

สิทธิ30บาทได้แค่คลอดธรรมชาติค่ะ จะผ่าก็ต่อเมื่อหมอพิจารณาแล้วว่าอันตราย แต่ถ้าต้องการผ่าคลอดก็ได้ค่ะเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มตามโรงพยาบาลนั้นๆค่ะ

แล้วแต่โรงบาลนะคะ แต่ถ้ามีค่าอะไรเพิ่มเขาจะแจ้ง เราก็สามารถเลือกได้ เช่นค่าห้องพิเศษ ค่ายาพิเศษ ค่าของใช้เด็กต่างๆ

คลอดเองมี30 บาท ไม่มีค่าใช่จ่ายคือฟรีจ้า ถ้าจะขอผ่า แม่ต้องเสียเพิ่มนะคะ ถ้าจะผ่าจริงๆต้องให้คุณหมอพิจารณา ค่ะ