ผ่าคลอดมีสิทธิ30บาท จะเสียตังเพิ่มมั้ย คนแรกคลอดเองคนนี้อยากผ่าจะทำหมันด้วยไม่อยากเจ็บ2ต่อ

3 ตอบกลับ

คลอดเองมี30 บาท ไม่มีค่าใช่จ่ายคือฟรีจ้า ถ้าจะขอผ่า แม่ต้องเสียเพิ่มนะคะ ถ้าจะผ่าจริงๆต้องให้คุณหมอพิจารณา ค่ะ