ท้องได้6เดือน น้ำหนักขึ้นมา 5โล น้อยเกินไปไหมค่ะเเม่ๆ ก่อนท้อง หนัก45 ปัจจุปัน 50ค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 6 เดือน (23+6 w) น้ำหนักขึ้นมา 3.5 โลค่ะ น้ำหนักเบบี๋ 693 กรัม ค่ะ 🥰

จะ6เดือนแล้วค่ะ ขึ้นมา1.9โลเองค่ะ ท้องแรกเหมือนกันจ้า🤣

บ้านนี้ฝากครรภ์แรกๆ54-55ตินนี้6เดือน70โล😂อ้วนมากจากผอมๆ

ทางนี้6เดือนขึ้นได้10โลแล้วค่ะจนได้ตรวจน้ำตาล😂

บ้านนี้ก่อนท้อง43ตอนนี้ท้องจะ26วีคน้ำหนัก54

จะ5เดือน เพิ่งขึ้นมา2โลเองค่ะบ้านนี้

26สัปดาห์ขึ้น9โลจาก45ตอนนี้54😅😅😅😅

แม่บ้านนี้6เดือนขึ้นมา1โลค่ะ😂

บ้านนี้น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ทางนี้ขึ้นมาโลเดียวเองค่ะ55