ตอนนี้ตั้งครรภ์ 11 วีคค่ะก่อนหน้านี้แพ้ท้องมากๆแต่อยู่ดีๆอาการแพ้ท้องก็หายไปแบบกะทันหันอันตรายไหมคะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หมอบอกเราว่า อาจจะแพ้หนัก 8-15w นะ เราไม่มีอาการแพ้อะไรที่หนักเลยค่ะ แค่มึนหัว พะอืมพะอมตอนเช้า แค่นั้นเลย หมอก็บอกว่าขึ้นอยู่กับคนว่าแพ้ฮอร์โมนตัวขนาดไหน แค่นั้นเลยค่ะ ตอนนี้ 10w แล้ว มีเหม็นน้ำหอม เหม็นอาหาร แต่เกิดขึ้นแค่ช่วงกลางคืนเลยค่ะ หมอก็บอกปกตินะ

ไม่เป็นค่ะ จะดีขึ้นเรื่อย ๆ ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ เราไม่แพ้ยัน 29+6วีคเลย แค่พะอืดพะอมท้องอืดง่ายช่วงแรก แล้วก็ดีขึ้นจนหายค่ะ