ตอนนี้ตั้งครรภ์8weekแต่ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยแม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องคลื่นไส้เหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

คุณเเม่ ดีเเล้วค้ะ ที่ไม่เเพ้ เเม่บ้านนี้ เเพ้หนักมาก เเพ้จนทำอะไรไม่ได้กินไม่ได้นอนทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า ตอนนี้ 26+1 เเล้วจ้า กินเก่งมาก

ไม่แพ้ค่ะ ไม่หิวจุกจิก ไม่หงุดหงิด อารมณ์ปกติมาก ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ แต่คนที่แพ้และหิวตลอดคือสามีค่ะ.... 🤣🤣🤣

แม่บ้านนี้ แรกๆไม่มีแพ้เลยจ้าา มาแพ้หนักๆเลยตอนเข้า 6 เดือน จ้าา ทรมานสุดๆ😂😂

ท้องนี้ก้อไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้8+3wค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย มีแต่หิวบ่อย กะท้องอืดค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ ปกติมากจนบางทีก็ลืมว่าท้องอยู่5555555

ดีมากๆเลยค่ะแม่ที่ไม่แพ้ เรานี่กินไรแทบไม่ได้

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง

เราแพ้วันเดียว คนไม่แพ้เป็นบุญแฃ้วค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย55