มีเเม่ๆคนไหนตั้งครรภ์เเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องบ้าง☺️

64 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้พอมาท้องนี้แพ้มากพึ่งเคยรู้รสชาติ​การแพ้ทรมาน​สุดกว่าหายแพ้

ไม่แพ้เลยค่ะ กินได้ทุกอย่าง ไม่เหม็นอะไรเลย ตอนนี้ 33+1week แล้วค่ะ น้องน้ำหนัก 2,500g. แล้ว

ท้องแรกลูกสาวไม่แพ้ค่ะ ท้องสองแพ้หนักมากค่ะ ขี้หงุดหงิด เอาแต่ใจ โมโหง่ายด้วย

บ้านนี้ไม่แพ้จ้าา แล้วก็ไม่รู้ว่าท้องตอนไหน มารู้อีกทีคือเข้าเดือนที่2แล้ว🥺

เราค่ะ ไม่แพ้เลย แค่สับสนในตัวเองว่าหิวหรือไม่หิวกันแน่5555 กับกินอะไรดี

ท้อง1,2ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องลูกชาย พอมาท้อง3(5เดือน)แพ้2เดือนแรกท้องลูกสาวค่ะ

เเพ้น้อยมากค่ะ มีเเค่เวียนหัว เเต่ไม่เคยอ้วกเลย กินเยอะกินเก่งค่ะ

2y ago

ตอนท้องจาก62 ถึงตอนคลอด 81ค่ะ ขึ้นเเบบ โอ้โห ชั้นจะลดไงไหว

โดนรวมถือเราไม่แพ้เลยจ้า มีฮวกนิดหน่อย นานๆครั้ง ถือว่าโชคดีมาก

ทางนี้8เดือนแล้ว ไม่แพ้เลยค่ะ มีแค่ช่วงแรก เซ้นกลิ่นนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้แพ้แต่แพ้ไม่มาก แค่อาหารที่เคยกินอร่อยมันไม่ค่อยอร่อย