มีเเม่ๆคนไหนตั้งครรภ์เเล้วไม่มีอาการเเพ้ท้องบ้าง☺️

64 ตอบกลับ

มีค่ะ เราคนนึงที่ไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลยค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ 😁

ไม่แพ้เลยจ้า ปกติมาก กินได้น้อยลงนิดหน่อย แต่น้ำหนักลูกปกติ

บ้านนี้ท้องสอง ตั้งแต่รู้ว่าท้องยันตอนนี้26wไม่แพ้เลยค่ะ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ กินอร่อย กินจุ ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ

มีเเพ้ท้องมา3วันค่ะ ช่วง2เดือนเเรกแล้วไม่แพ้อีกเลย

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ อาหาร ครีม ทุกอย่างแฮปปี้ดีมากค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้ทั้ง2ท้องเลยค่ะ ท้องแรกหญิง ท้องนีชาย

เราไม่แพ้เลยค่ะ มีเหนื่อยเพิ่มตอน8 เดือนนิดหน่อย

ไม่แพ้เลยจร้ากว่าจะรู้ตัวว่าท้องก็3เดือนแล้ว

ไม่แพ้ค่ะแต่จะมีเวียนหัวนิดหน่อยบางครั้งค่ะ