แม่ๆค่ะมีมูกปนเลือดนิดหน่อย ควรไปหาหมอไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ถ้ามีท้องปั้นถี่ทุก 5 นาที หรือมีน้ำเดิน หรือมีเลือดสีแดงสดออกมาอย่างใดอย่างหนึ่ง ค่อยไปหาหมอค่ะแม่

2y ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ควรไปอะดีแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ 39+3 วีค แต่ไม่ปวดท้องเรยไม่ได้ไปหาหมอ ไปแร้วเป้นยังไงมาอัพเดตด้วยนะคะ

2y ago

ปากมดลูกเปิด 1 เซนค่ะแม่

ลองไปหาหมอดูนะคะปากมดลูกอาจจะเปิดเเล้วค่ะ

มีแบบนี้ออกมาควรไปหาหมอไหมคะ 38 2

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปเลยค่าาาา

ควรไปคะ