39W กินสัปรดเพื่อกระตุ้นมดลูก น้องจะได้ออกมาไวๆ จะได้ผลไหม แม่บ้านไหนเคยทำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังกินสัปปะรดตอน 37+1 weekค่ะ วันนี้ 37+3 week ไม่ได้ซื้อกินแต่เค้าบอกว่ากินอินทผาลัมก็ช่วยได้นะคะ บ้านนี้เพิ่งมาส่งวันนี้เองกะว่าจะกินทั้ง 2 อย่างดูว่าจะได้ผลรึเปล่า แต่แม่ก็ไม่อยากโดนเร่งคลอดอีกค่ะ

1y ago

ให้คุณพ่อตามด้วยก็ดีค่ะแม่ นั่งท่าผีเสื้อ นั่งยองๆ เดินเยอะๆค่ะ