สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องแข็งถี่ๆแต่ยังไม่มีมูกเลือด ไม่ปวดท้อง ปกติมั้ยคะรึใกล้คลอดแล้ว ท้องแรกค่ะ 38w2dค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไกล้เเล้วค่ะ บ้านนี้ ไม่มีเจ็บเตือนไม่มีหมูกอะไรเลย อยู่ๆก็เจ็บเเบบเปิดสวิซเลยค่ะ