สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กรณีฝากครรภ์คลีนิค พอจะถึงกำหนอดคลอดย้ายไปฝากที่โรงพยาบาลแถวบ้าน เสียเงินไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทอง ก็ไม่เสียค่ะ ฝากฟรีค่ะ

2y ago

แล้วแต่เรทของ รพ. เลยค่ะ ถูกแพงไม่เท่ากันค่ะ เตรียมไว้ 30,000 น่าจะพอค่ะ ถ้า รพ. ขนาดเล็ก ก็เหลือๆค่ะ