ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 38w2d มีอาการปวดหน่วงท้องเป็นระยะ(หน่วงจนรู้สึกเจ็บต้องหยุดพัก)+กับลูกดิ้นบ่อยแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดไหลออกมาแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะหรือต้องรอน้ำเดินก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดถี่ไหมคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่