35+5นำ้หนักลูก2,400กรัม น้อยไปไหมค่ะคุณแม่บ้านอื่นน้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะ

5 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะเเม่ คุณหมอเคยบอกไว้อายุครรภ์พึ่งจะเเค่นี้อีกกว่าจะออก อีกหลายสัปดาห์ส่วนตัวคิดว่ายังบำรุงได้อีกเยอะค่า

แม่ลองเทียบจากตารางนี้ก็ได้ค่ะ ถ้าน้อยกว่า 10% คือ ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ 50% อยู่ตรงกลาง มากกว่า 90% คือ เกินเกณฑ์ค่ะ😊

น้อยนิดนึงค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน 34+5 week น้ำหนักน้องได้ 2,500 กรัมค่ะ

ลูกหนูหนัก1990เองค่ะ

1y ago

ตอนท้องแรกเค้า36wน้องหนัก1,900 คลอดจริง39+5 หนัก3,005

35+5 2050กรัมเองค่ะ