คนท้องที่ชอบแต่งตัวจะได้ลูกสาวจริงหรอค่ะ เวลาไปไหนมาไหนมีแต่คนทักว่าจะได้ลูกสาว แต่เจ้าจิ๋วในท้องมีจุ๊ดจู๊ค่ะ กับน้ำหนักที่เพิ่มมา8โล

60 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเเค่ความเชื่อค่ะเเม่ หนูไม่เเต่งตัว มีสิว ดำ โทรมมากๆได้ลูกสาวค่ะ เเต่คุณเเม่ท้องเเล้วยังสวยยังเเซ่บอยู่เลยค่ะ ☺