มีแม่ๆบ้านไหนต้องเจาะเลือดตรวจน้ำตาลรอบสองบ้างคะ มีวิธีควบคุมยังไงกันบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

งดผลไม้รสหวานหมดเลยค่ะ ถ้าอยากกินจริงๆ ก็ฝรั่งวันละ ไม่เกิน 5 ชิ้น ลดข้าวลงด้วย แล้วก็ไม่กินขนมค่า บ้านนี้ผ่านแล้ว เป็นกำลังใจให้นะคะ