อายุครรถ์27w มีอาการปวดน้องสาวบ่อยๆแบบนี้ปกติไหมคะ ลูกคนที่2

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บางคนเจ็บตั้งแต่ท้องแรกก็มี แต่บ้านนี้ท้องแรกท้องสองไม่เจ็บตอนนี้ท้องสามแล้วเจ็บขาหนีบร่วมด้วยเลยค่ะ ทรมานมาก

ปกติคะแม่บ้านนี้ก็เป็นปวดท้องน้อยลงจิมิ เวลายืนหรือเดินนานๆมากๆคะ27wเหมือนกันท้อง3คะ

ปกติค่ะ