คุณ​แม่ท่านไหนมีภาวะ​น้ำตาลสูงไหมใครมีวิธีแก้ช่วยบอกที่จ้าท้องคนแรกจ้า

2 ตอบกลับ

งดหรือลดของหวาน น้ำอัดลม ผลไม้ที่มีรสหวานจัด ลดอาหารประเภทแป้ง ค่ะ ช่วยได้ แนะนำทานข้าวกล้องแทนข้าวสวย ค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

เคยเป็นเบาหวานตอนท้อง คุมอาหารจนคลอดค่ะ แชร์แนวทางคุมไว้หน้าบ้านนะคะ