แม่ๆบ้านไหนกำหนด 6 ม.ค. 66 บ้างค่ะมีอาการยังไงบ้าง บ้านนี้ เวลานั่ง กินอิ่มแล้วชอบปวดหลังค่ะ30+6d

แม่ๆบ้านไหนกำหนด 6 ม.ค. 66 บ้างค่ะมีอาการยังไงบ้าง  บ้านนี้ เวลานั่ง กินอิ่มแล้วชอบปวดหลังค่ะ30+6d
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 มค ค่ะ เวลานอนจะพลิกก็ลำบาก นอนหงายก็หายใจไม่ออก นั่งนานๆก็ปวดก้น ปวดหลังมากค่ะ