แม่ๆบ้านไหนกำหนด 6 ม.ค. 66 บ้างค่ะมีอาการยังไงบ้าง บ้านนี้ เวลานั่ง กินอิ่มแล้วชอบปวดหลังค่ะ30+6d

แม่ๆบ้านไหนกำหนด 6 ม.ค. 66 บ้างค่ะมีอาการยังไงบ้าง  บ้านนี้ เวลานั่ง กินอิ่มแล้วชอบปวดหลังค่ะ30+6d
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4 ม.ค. 66 หนักพุงมากเดินเป็นนกเพนกวินเลยค่ะ ปวดหลังสุดๆ ปกตินั่งๆนอนอยู่บ้านถ้าวันไหนไปเดินซื้อของ มีอาการเจ็บจิมิหน่วงท้องน้อยด้วย 🤣

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อาการเดียวกัน แต่ไม่หน่วงค่ะ เพราะท้องเล็ก😂✌🏻

อายุครรถ์เท่ากันเลย บ้านนี้กินอิ่มแล้ว ต้องนั่งอย่างเดียวเลย ลุกเดินแทบไม่ไหว เวลานอนหายใจไม่สะดวกเลย ลุกนั่งทั้งคืน

บ้านนี้ 8 มกรา 66 กินอิ่มนั่งนานๆปวดหลังมากเลยค่ะ นั่งทำงานก็ปวด ปวดทรมานมากๆ ต้องนั่งเอาหมอนพิงข้างหลังถึงจะหาย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊นั่งนานๆลุกแต่ละทีปวดร้าวไปหมดเลย เริ่มปวดจิมิ รอนหายใจลำบากสุดๆ

2y ago

บางทีเหมือนมีอะไรอยู่ตรงคออะแม่ หายใจไม่ค่อยโล่งเลย

บ้านนี้ 4 มค ค่ะ เวลานอนจะพลิกก็ลำบาก นอนหงายก็หายใจไม่ออก นั่งนานๆก็ปวดก้น ปวดหลังมากค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9มกราคมงับกินอิ่มทีต้องมีนอนไม่งั้นนั้งไม่ได้แม่ปวดหลังสุดๆ😅😅

6 มกราเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลุกนั่งเริ่มลำบาก ปวดหลังปวดเอวมากค่ะแม่

บ้านนี้ 5ม.ค66 ค่ะ ตอนลูกดิ้นเจ็บท้องมากเลยเวลากินอิ่มก็จะอึดอัดมากๆ

2y ago

อึดอัดมากกแม่😂

11 มกราคม ค่ะ เป็นเหมือนกันเลยกินข้าวเสร็จแน่นท้องปวดไปหมดเลย

ปวดหลัง​ ปวดขา​ ตึงท้องมากค่ะ​ เวลานอนจะพลิกตะแคงทีนี่สุดๆ

2y ago

ใช่ค่ะ​ จะพลิกก็ปวด​ นอนหงายก็หายใจไม่ออก​ สู้ๆค่ะ​ อีกไม่นานจะได้เห็นหน้าเจ้าแสบกันแล้ว