แม่ๆบ้านไหนกำหนด 6 ม.ค. 66 บ้างค่ะมีอาการยังไงบ้าง บ้านนี้ เวลานั่ง กินอิ่มแล้วชอบปวดหลังค่ะ30+6d

แม่ๆบ้านไหนกำหนด 6 ม.ค. 66 บ้างค่ะมีอาการยังไงบ้าง  บ้านนี้ เวลานั่ง กินอิ่มแล้วชอบปวดหลังค่ะ30+6d
24 ตอบกลับ

6มกราคมเหมือนกันคะ​ แม่ๆบ้านอื่นน้องกลับหัวกันหรือยังคะ​

เป็นเหมือนกันค่ะกินอิ่มนั่งได้สักพักปวดหลังต้องนอนค่ะ

2 มกรา 66 ค่ะ ปวดหลัง เวลากลางคืนท้องแข็งบ่อย นอนหลับยาก

บ้านนี้ 1 ม.ค.ค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลย ปวดเมื่อยตามตัวมาก

2y ago

บ้านนี้4-5ทุ่มแม่ง่วงก็ไม่ได้นอนค่ะ ตัวเล็กชอบดิ้น ผญ. ดิ้นเเรงมาก

6มกราเหมือนกันค่ะ เจ็บทั้งตัวพลิกตัวเวลานอนก็ลำบาก

เท่ากันเลยคะบ้านนี้ก็6 มกราคม เเต่กลัวน้องเเตกก่อน

2y ago

เหมือนค่ะ ยังไงก็คิดว่าไม่ถึง40Week แน่นอนค่ะ 😂✌🏻

บ้านนี้3 ม.ค. 65 ปวดตึงท้องเช่นกันค่ะ เจ็บสะดือด้วย

บ้านนี้ปวดก้นกบมากค่ะ ปวดจนเดินไม่ได้เลยค่ะ

2y ago

สุดๆไปเยยงับ

บ้านนี้ปวดชาขามากๆๆๆๆเลยคะ

8มกรา ปวดหลังตั้งแต่5เดือนค่ะ

2y ago

ไม่รู้เป็นไรชอบปวดหลังค่ะกินอิ่มๆ