แม่ๆคนไหนน้ำหนักตัวขึ้นไม่เยอะบ้างคะ แม่บ้านนี้32weekแล้วน้ำหนักขึ้นมายังไม่ถึง10กิโลเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้32w5dขึ้นมา15โลพยายามกินให้ลงลูกแต่น่าจะลงแม่หมด😅

32w 6 dขึ้นมาแค่ 6 โลเองค่ะ แต่ นน น้องตามเกณฑ์ทุกเดือน

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

33 W ขึ้นมา 6 โลเองค่ะ เเม่คุมน้ำตาลด้วยย

บ้านนี้33วีค น้ำหนักขึ้นมา6โลครึ่งค่ะ

บ้านนี้ 31w ขึ้นมา 1.4โลคะ แต่น้องนน.1600g.

บ้านนี้33wขึ้นมา16โลแล้วค่ะ

33week นน.ขึ้นมา 7กก.เองคะ

บ้านนี้35+3ขึ้นมา9โล

32วีคคะขึ้นมา6กิโล