18 สัปดาห์แล้วค่ะ มีคุณแม่ท่านใดที่มีความรู้สึก เหมือนลูกสะกิดในท้องไหมคะ

17 ตอบกลับ

ดิ้นเเรงดิ้นทุกวันเลยค่ะขนาดท้องเเรกนะเนี่ยยังรู้สึกได้ขนาดนี้อาจเป็นเพราะหน้าท้องไม่หนาด้วยค่ะ

รู้แล้วค่าา ยิ่งวันนี้กินนมแพะ ตุบๆ เยอะกว่าทุกวันเลยค่ะ สงสัยลูกจะชอบ แต่แม่ไม่ชอบเลย 😂

เราค่ะ รู้สึกตอดตอน 17W ตอนนี้ 20W เริ่มดิ้นเก่งและชัดแล้วค่ะ บันเทิงมากตอนนี้

รู้สึกเหมือนตอดๆค่ะตอนกินข้าวอิ่มและหลังอาบน้ำจะเป็นค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแล้วค่า 5 เดือน ดิ้นแรงมาก ท้องสองจ่ะ

18wค่ะยังไม่รุ้สึกน้องตอดเลยค่ะท้องแรกค่ะ

19สัปดาค้ะ รุ้สึกเหมือนน้องดุ้บๆในท้อง🥰

มีค่าาา น้องตอดนิดหน่อยค่ะ มีสะอึกบ้าง

เริ่มตอดทุกวันตั้งแต่ 17 week แล้วค่ะ ท้อง 3

บ้านนี้ตอดแล้วค่ะ 18 week ตอดบ่อยอยู่นะคะ