37+4 น้องนำหนักแค่2400 กรัมเองคะ มีใครซาวแล้วคลอดมาน้ำหนักไม่ตรงกันบ้างไหมคะ

15 ตอบกลับ

ทานนมแพะกับนมตราหมีนะคะน้ำหนักลูกดีมากเลยค่ะขึ้นไวมากเลยค่ะมันจะเป็นแบบนี้นะคะตัวอย่างแม่ลองไปซื้อดูนะคะใน shopee

ถ้าแม่จะเพิ่มน้ำหนักน้อง แนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

บ้านนี้รู้น้ำหนักตอนล่าสุด 34w 2400 ค่ะ ตอนนี้จะ 37wยังไม่รู้น้ำหนักค่ะ รอบนี้หมอไม่ได้ซาวด์แค่คล่ำดูค่ะ

ท้องแรกค่ะเคยซาวก่อนคลอด1อาทิตย์กว่าๆ ตอนซาวหนัก2400กรัม พอผ่าคลอดน้องหนัก3800กรัมค่ะท้องแรกผ่าคลอด37 4

บ้านนี้คลอดออกมา39+1 นน.น้องแค่2670เองค่ะ ก่อนหน้านั้นซาวด์ล่าสุด2อาทิตย์ก่อนคลอดได้2097เองค่ะ

การซาวด์ถ้าดูแล้วน้ำหนักน้อย สามารถดูจากนอดมดลูกได้ด้วยค่ะว่าตามเกณฑ์มั้ย

37+1ค่ะซาวแล้วหมอบอกน้ำน้ำหนักประมาณ2300กรัมค่ะหมอบอกแค่ประมาณเอาค่ะ

เราไปซาวตอน 37 w น้ำหนักแค่ 2,600 เอง แต่แม่น้ำหนักขึ้นมา 17 กิโล

36+2 2464 ส่วนน้ำหนักแม่ลด2โล แม่เบื่ออาหาร กินข้าวไม่อร่อยเลย

2y ago

พยายามกินนมกับกล้วยเอา สู้ๆ

อาจจะไม่ตรงก็ได้ค่ะเพราะหมอเขาประมาณเอาค่ะ