37+4 น้องนำหนักแค่2400 กรัมเองคะ มีใครซาวแล้วคลอดมาน้ำหนักไม่ตรงกันบ้างไหมคะ

15 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ กังวลตอน36w หนักแค่2โล🥺

บ้านนี้34+1 2800เน้นกินไข่ทุกวันคะ

เรา3วันจะ37วีค น้ำหนักน้อง2837

37 คลอดแล้วเหรอคะ

2y ago

ทางนี้ท้องแคก37วีค 4ผ่าคลอดคะ แล้วแต่คุณหมอและตัวเล็กในท้องด้วยคะว่าน้องแข็งแรงมัยคุณหมอจะบอกเราคะ

37 3 2500เองค่ะ