ท้องแต่ไม่รู้กินฟ้าทะลายโจรเป็นอะไรไหม

1 ตอบกลับ

กี่เม็ดคะ แล้วทราบได้ยังไงว่าท้องคะ

2y ago

วันละเม็ดคะ นับจากประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย วันที่ 17-05-65 ติดโควิท 01-06-65 รอวันที่17-07-65 ให้เมนมาแต่ไม่มาเลยตรวจคะ (วันที่17-05-65)ประจำเดือนมาน้อยคะ) *ประจำเดือนมาตรงกันทุกเดือนคะ