ขอสบถามหน่อยค่ะ. แม่ๆบ้านไหนเข้าไตรมาส3แล้วมีอารมณ์ทางเพศบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้มีอารมณ์ทางเพศบ่อยมากเลย

33 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยค่ะ55555 ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไม แต่รู้สึกว่ามีอารมณ์มากขึ้นมากๆเหมือนกับว่าสัมผัสเรามันไวขึ้น ปล.เราแพ้ท้องด้วยค่ะ ได้กลิ่น ได้ยิน เห็น ไวไปหมด