ขอสบถามหน่อยค่ะ. แม่ๆบ้านไหนเข้าไตรมาส3แล้วมีอารมณ์ทางเพศบ่อยบ้างค่ะ บ้านนี้มีอารมณ์ทางเพศบ่อยมากเลย

33 ตอบกลับ

ไม่เคยมีอารมณ์ตั้งเข้าแต่ไตรมาส 2 เลยค่ะ คุณพ่อจะหอมจะกอดยังไม่อยากให้โดนตัวเลยค่ะ รู้สึกเบื่อพ่อมาก🤣

แม่จึ้งมาก เรานี่แค่สามีเรียกยังแทบหันไปตบ555555 อดทนหน่อยนะคะไตรมาส3แอบอันตรายนิดนึง ต้องระวังๆนะคะ

2y ago

ฮามากเลยค่ะ คิดว่าเป็นคนเดียว😂

ไม่มีเลยค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีพสพ.มาตั้งแต่รู้ว่าท้อง พ่อกลัวลูกเจ็บ+แม่เบื่อด้วย 😂

2y ago

แรกๆไม่อยากมีเลย555พอใกล้คลอดเท่านั่นเเล้ะคุมไม่อยู่

บ้านนี้เป้นช่วงไตรมาสที่สองคะแต่พ่อเค้ากลัวโดนน้องมีบางอาทิตสักครั่งคะบางที่ก้อสองอาทิตครั้งคะ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็หงุดหงิดสามีเเตะนิดหน่อยไม่ได้เลยค่ะอารมณ์ทางเพศนี่หายไปเลย😂😂

2y ago

เหมือนกันเลยคะ หยุดมีอะไรตั้งแต่ไตรมาส2

ไตรมาส 3 ระวังคลอดก่อนกำหนดค่ะ พยายามพยุงให้ถึง 38 วีคแล้วค่อยมีค่ะ มีแล้วช่วยกระตุ้นคลอดได้

2y ago

ลองหาข้อมูลดูค่ะ คลอดก่อนกำหนดเสี่ยงอะไรบ้าง ถ้ารับความเสี่ยงของการคลอดก่อนกำหนดได้ ทำตามที่สะดวกค่ะ

บ้านนี้34วีคแล้วยังมีอยู่เลยค่ะแต่ต้องมีแบบระมัดระวังไปหาคุณหมอทุกเดือนน้องก็ปกติค่ะ

ทุกวันนี้ แค่สามีนอนหายใจใส่ ก็หงุดหงิดแล้วค่ะ ☺️☺️☺️ บางทีก็แอบสงสาร อยู่เหมือนกัน

บ้านนี้เป็นหนักเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่หายแพ้ท้องได้3เดือนจนตอนนี้36wแล้วค่ะ ยังไม่หยุด😂

เคยค่ะ ไตรมาส2น่ะค่ะ แล้วมีเลือดออก หลังจากนั้นไม่กล้ามีอีกเลยค่ะ